Tình yêu với một đội bóng là cho đi không nhận lại ?

loading...

Đợt này đang crush 1 bạn nữ, tâm trạng rối bời nên hôm nay mình xin dành cảm xúc này để viết cho pháo thủ ( Arsenal ), một đội bóng mình đã dành tình yêu hơn 7 năm, trước cả mối tình đầu tiên. Văn mình không hay, lủng củng nên mọi người đọc bài đừng cười, bài này mình viết theo cảm xúc thôi.

Nhớ lần đầu tiên xem 1 trận bóng đá, thì đấy cũng là trận đầu tiên mình xem Arsenal và hâm mộ đội bóng từ đó, lúc đấy chỉ kiểu hơi hơi thích thôi ( hồi đấy đá đẹp vl mà ), trận đấy nhớ mỗi là ông Arshavin ghi bàn. Sau đợt đấy thì bắt đầu lên mạng tìm hiểu đội bóng, không biết có ai giống mình không, thời gian đầu toàn lên google search kiểu: ” đội hình của arsenal, arsenal vô địch bao nhiêu lần,…”, rồi xong cũng theo dõi lịch để xem cơ mà hồi đấy mới lớp 8, dùng máy tính hay xem tivi nhiều toàn dính mẹ chửi nên cũng không có điều kiện tìm hiểu câu lạc bộ nhiều như sau này. Xong rồi cứ thế dần dần mình trở thành 1 fan bự của phào thủ, cũng được gần 7 năm rồi.

Thấm thoát cho đến năm nhất đại học, cũng là lần đầu tiên mình được tham dự 1 buổi big off fan đúng nghĩa. Trận đấu đó là giữa pháo thủ và đại kình địch MU, mình vẫn còn nhớ như in khoảng khắc Alexis dứt điểm ngoài vòng cấm nâng tỉ số lên 3-0, tất cả các fan Arsenal đứng hết lên, người thì gào thét vì vui mừng, người nhảy cẫng lên, một số ôm lấy nhau như những người quen, cảm giác như tất cả là 1 gia đình vậy, đó cũng là buổi off fan đầu tiên và đáng nhớ nhất của mình

Arsenal vẫn luôn là 1 ông lớn của bóng đá Anh cũng như thế giới trong suốt 7 năm qua, nhưng những gì đội bóng thể hiện được trong 12 năm không danh hiệu là quá thất vọng so với những gì quá khự đội đã đạt được. Qua rồi những thời của Henry, Bergkamp, Viera,… những thời của tôi vẫn có nhưng Rosicky đầy nhiệt huyết và trung thành, Sanchez đầy mãnh liệt, Ozil với cái chân trái ma thuật,… Arsenal không bao giờ thiếu đi những con người để chúng ta ca ngợi.

Những kết quả đáng trách của đội bóng gần đây là không thể chấp nhận, nhưng việc họ thi đấu tệ bạc để ép ban lãnh đạo sa thải hlv Wenger hay để ban lãnh đạo kí hợp đồng mới với giáo sư thì tất cả đều là phỏng đoán của nhà báo. Cá nhân mình thấy đội đa thi đấu hết sức, không hề có sự suy sụp tình thần sau mỗi trận đấu, đó là tinh thần pháo thủ.

7 năm một tình yêu, nhiều lúc cũng muốn hâm mộ 1 đội bóng lớn hơn, nhiều danh hiệu hơn nhưng Arsenal giống như mối tình đầu của mình vậy, càng cố quên thì lại càng nhớ.
#COYG

loading...

check over here

 

 

loading...
SHARE