Người đẹp ngực khủng thừa nhận chưa hề lên giường với Ronaldo

loading...
Cách đây chưa lâu, cô nàng 27 tuổi và cao 1m65 đã tiết lộ rằng những gì mình nói về việc từng ân ái với Cristiano Ronaldo là sai sự thật. Daniella Chavez giải thích rằng việc đề cập đến CR7 giúp cô hưởng lợi rất nhiều.
“Tôi biết Ronaldo nhưng giữa tôi và anh ta chẳng hề có bất kỳ mối quan hệ nào. Những gì tôi từng kể với các bạn chỉ là sự tưởng tượng của tôi mà thôi”, chiến tướng của tạp chí Play-boy nhấn mạnh.
Trước đó, Daniella từng khẳng định chắc chắn mình đã lên giường với Ro “điệu”. Cô gái sở hữu vòng 1 căng mọng này trở nên nổi tiếng sau khi lên báo kể về cuộc tình một đêm với Ronaldo trong thời gian anh chàng còn đang yêu siêu mẫu Irina Shayk.
Cô gái này khi ấy kể lại rằng, mình đã có một đêm không thể nào quên với Ronaldo: ‘‘Giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực khi được qua đêm với Ronaldo. Tôi thực sự thích thân hình hoàn hảo của anh ấy”.
nguoi dep nguc khung thua nhan chua he len giuong voi ronaldo

Daniella khiến nhiều fan bất mãn khi nói những điều không đúng về Ronaldo và Messi
Chưa hết, Daniella còn quả quyết Ronaldo liên tục khen gương mặt và bầu ngực hoàn hảo của cô khi cả hai ở bên nhau. Một chi tiết khác khiến Irina hẳn từng “phát điên” khi Daniella kể rằng thủ quân ĐT Bồ Đào Nha đã “nhai đi nhai lại” điệp khúc chưa bao giờ gặp cô gái nào ai tuyệt vời như mình.
Mặc cho Daniella cứ bô bô trên báo đã cùng mình trải qua những giây phút ân ái khó quên, Ronaldo cho đến lúc này vẫn chọn phương án im lặng. Bây giờ, siêu sao đang khoác áo Real Madrid đã được minh oan.
nguoi dep nguc khung thua nhan chua he len giuong voi ronaldo nguoi dep nguc khung thua nhan chua he len giuong voi ronaldo nguoi dep nguc khung thua nhan chua he len giuong voi ronaldo nguoi dep nguc khung thua nhan chua he len giuong voi ronaldo nguoi dep nguc khung thua nhan chua he len giuong voi ronaldo nguoi dep nguc khung thua nhan chua he len giuong voi ronaldo nguoi dep nguc khung thua nhan chua he len giuong voi ronaldo nguoi dep nguc khung thua nhan chua he len giuong voi ronaldo nguoi dep nguc khung thua nhan chua he len giuong voi ronaldo nguoi dep nguc khung thua nhan chua he len giuong voi ronaldo
loading...