Juventus thừa nhận sẽ có bom tấn Sanchez

loading...

Tổng giám đốc Giuseppe Marotta khẳng định Juventus sẽ chiêu mộ một tiền vệ đẳng cấp thế giới trong mùa Hè năm nay.

sanchez

Cụ thể trong phát biểu mới đây trên Gazzetta dello Sport, tổng giám đốc Giuseppe Marotta đã cho biết: “So với giai đoạn tháng 10, chúng tôi đã có Rincon và [Claudio] Marchisio, xem như đã có thêm 2 cầu thủ. Chúng tôi đang khá hài lòng với những gì đang có.”

“Còn hiện tại, tháng Giêng luôn là sự chuẩn bị cho tương lai. Tôi đã có vài lần tiếp xúc với một vài cầu thủ hiện không có tên trên TTCN. Ở vị trí hàng tiền vệ, chúng tôi đang có một vài sự quan tâm cho các cầu thủ trẻ bản địa, và chúng tôi cũng đang tìm kiếm một cầu thủ lớn, một người sẽ có tên trên TTCN vào mùa sau.”

Trước đây, truyền thông Italia cũng đã từng xuất hiện thông tin Juventus đang theo đuổi tiền vệ Toni Kroos của Real Madrid. Được biết để thực hiện thương vụ này, Bà Đầm Già sẵn sàng bỏ ra 90 triệu euro để trả cho Real Madrid.

Ngoài Kroos, Alexis Sanchez của Arsenal cũng đang được truyền thông Italia nhắc tới như một mục tiêu của Juventus. Hiện Alexis Sanchez đang rất không hài lòng với thành tích Pháo Thủ, và cũng đã có rất nhiều dấu hiệu cho thấy tiền vệ người Chile sẽ rời Arsenal trong mùa Hè tới.

loading...
SHARE